Thương-hiệu-chính-hãng
Giá-tốt


Tin tức - Sản phẩm - Công Nghệ


Nokia C3 ra mắt tại Việt Nam

Nokia C3 - điện thoại Nokia Wi-Fi tích hợp các tính năng chat và kết nối mạng xã hội đang tạo cơn sốt tại nhiều nước trên thế giới đã cập bến thị trường Việt Nam.

ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội
Nokia ra mắt điện thoại C3 tại Việt Nam

Nokia C3 là thiết bị di động đầu tiên hoạt động trên hệ điều hành Series 40 trang bị bàn phím QWERTY. Điểm nhấn của sản phẩm là người dùng có thể chat (Yahoo! Messenger, Ovi Chat, Windows Live Messenger…), xem, bình luận, và cập nhật trạng thái của mình trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter ngay trên màn hình chính.

Ngoài ra, Nokia C3 có mức giá hợp lý cùng nhiều tính năng giải trí, kết nối tới mạng xã hội sẽ phù hợp với các bạn trẻ tuổi, yêu thích nhắn tin và các hoạt động online.

Nokia C3 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ giữa tháng 8 năm 2010 với mức giá 2.799.000 đồng (đã bao gồm thuế). Sau Indonesia, Việt Nam là thị trường thứ hai trong khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương của Nokia giới thiệu C3 đến với hàng triệu người tiêu dùng.

Đặc biệt, khách hàng tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, trong một ngày 08 tháng 08 năm 2010, sẽ có cơ hội mua Nokia C3 với mức giá ưu đãi thấp hơn 500.000 đồng so với giá bán lẻ chính thức (cụ thể sẽ là 2.229.000 đồng).

Để biết thông tin chi tiết, bạn đọc có thể truy cập website: www.nokia.com.vn

Một số hình ảnh trong ngày ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội:

ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội

ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội

ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội

ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội

ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội

ra mắt Nokia C3 tại Hà Nội

PV dientutieudung


Các tin khác:


Xem tất cả >>


5-logo-cty-footer---Manulife logo-cty-footer---Vietcombank logo-cty-footer---KimEng logo-cty-footer---HDFinance logo-cty-footer---Yamaha  

Yamaha Town Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang Panda Cafe - TP Long Xuyên - An Giang CLB Yoga & Gym Nguyễn Huệ - TP Long Xuyên - An Giang